Thiết bị Đá bóng

Bạn muốn bắt đầu đá bóng, hoặc có thể bạn đã có, nhưng bạn muốn biết loại dụng cụ đá bóng để sử dụng. Chúng tôi đúc kết từ hơn 13 năm kinh nghiệm chính của Division-1 và NFL. Cùng nhau, chúng tôi đã sử dụng mọi thiết bị đá mà bạn có thể nghĩ ra. Trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những phần yêu thích của chúng tôi về thiết bị đá cầu môn mà chúng tôi đã sử dụng.

Giày đá bóng

Dụng cụ đá bóng đầu tiên bạn cần có là một đôi giày đá bóng tốt. Nói chung, những người đá bóng sẽ sử dụng giày đá bóng như một sự lựa chọn ưu tiên của họ. Một lý do là phần lớn những người đá bóng xuất thân từ nền bóng đá, và lý do khác là họ không có khóa ngón chân. Hầu hết, nếu  barcelona vs juventus không phải tất cả, các loại giày bóng đá truyền thống của Mỹ đều có phần đinh ở chính mũi giày (mũi giày) có thể cản trở khi chân bạn chạm đất nhẹ nhàng. Vì lý do này và nhiều lý do khác, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những đôi giày yêu thích của chúng tôi.

Cá nhân tôi thích một đôi giày đá bóng mỏng để tôi có thể cảm thấy tiếp xúc với bóng. Về mặt tinh thần, tôi cảm thấy mình kiểm soát được nhiều hơn với chất liệu mỏng hơn trên giày đá bóng của mình. Một đôi giày đá bóng chất liệu mỏng, tuyệt vời là Nike Mercurial Vapor. Hơi không rẻ, với mức giá thường là 150 đô la trở lên. Nếu bạn vẫn muốn có một đôi giày đá bóng mỏng với giá tiết kiệm hơn, tôi khuyên bạn nên chọn Nike Talaria. Talaria về cơ bản là cùng một loại giày với Vapor nhưng với giá chỉ bằng một nửa.

Mặt khác, đồng nghiệp của tôi cảm thấy thoải mái hơn với một đôi giày đá bóng truyền thống với nhiều đệm hơn một chút. Sở thích của anh ấy là Adidas Copa có giá chỉ dưới 100 đô la. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích, vì vậy hãy chọn những gì tốt nhất cho bạn.

Bóng đá vào mục tiêu trên sân

Dụng cụ đá bóng tiếp theo mà bạn cần là dụng cụ đá cầu môn. Không có nhiều tees đá để lựa chọn ngoại trừ kích thước của tee. Các tees mục tiêu trường có 2 kích thước “và 1”.

Nói chung, bạn muốn bắt đầu với quả phát bóng 2 “, thực hiện theo cách của bạn đến quả phát bóng 1”, và cuối cùng là sút tung lưới các mục tiêu. Cá nhân tôi đã sử dụng một cú phát bóng 2 “cho đến khi tôi còn là một học sinh trung học cơ sở sau đó bắt đầu một cú phát bóng 1” cho phần còn lại của trường trung học.