Thêm những câu chuyện kinh dị về huấn luyện bóng đá dành cho giới trẻ

Gần đây, tôi đã nhận được một vài e-mail từ các huấn luyện viên bóng đá trẻ thất vọng đang gặp khó khăn trong các tổ chức hoạt động kém hiệu quả với những huấn luyện viên kém cỏi. Một số ông bố này vừa chuyển đến các cộng đồng mới và bị sốc khi biết họ cập bến phiên bản huấn luyện viên bóng đá trẻ của “Twilight Zone”. Có thể đó có thể là một phần của nhiều nhà môi giới dịch vụ danh sách cung cấp cho khách hàng của họ. Có thể một cái gì đó như thế này; “Ngôi nhà 4 phòng ngủ 3 phòng tắm xinh xắn này có một khu phố có chương trình bóng đá dành cho thanh thiếu niên đã giành được 10 chức vô địch trong 12 năm qua và được huấn luyện bởi những người có tư tưởng cởi mở (về bóng đá).

Huấn luyện viên bóng đá trẻ có trách nhiệm, có năng lực tham dự các phòng khám bóng đá và có các kế hoạch chặn thực sự là một phần của hành vi phạm tội của họ “. Có thể có một số loại hộp kiểm trong Hướng dẫn về bất động sản như: kế hoạch chặn bóng đá thực sự / chặn sân sau bai van ta nguoi than dang lam viec chặn anh chàng phía trước của bạn “kế hoạch”, kế hoạch luyện tập bằng văn bản có tổ chức và mục tiêu / chỗ ngồi của sự hỗn loạn, bóng đá tích hợp thực sự / hương vị túi lấy của tuần, ban huấn luyện cởi mở có trách nhiệm / đầu óc khép kín đổ lỗi cho ban huấn luyện cầu thủ, v.v.

Có rất nhiều tổ chức bóng đá trẻ tốt trên khắp đất nước nhưng tiếc là cũng có rất nhiều tổ chức kém. Khi tôi nói kém, tôi muốn nói đến các tổ chức tiếp tục hoạt động kém và hoàn toàn không làm gì để thay đổi hiện trạng hoạt động kém.

Một tình huống cụ thể nổi bật. Các đội tổ chức có trung bình ít hơn 10 điểm mỗi trận nếu phạm lỗi và tôi tin rằng một đội đã không ghi được một điểm nào trong cả mùa giải. Đúng, hãy tiếp tục làm điều tương tự, nó thực sự hoạt động tốt vào năm ngoái, đó là tấm vé. Kế hoạch chặn của họ là khét tiếng và vô lối; “Chặn anh chàng đối diện với bạn”.

Họ đã có 50-60 vở kịch trong “vở kịch” của họ.

“Sách chơi” của họ bao gồm một lần chơi lặn đến mọi lỗ, một số lần quét và một vài lần chơi vượt qua.
Các đội của họ thực hiện một “hành vi phạm tội mới” mỗi tuần vì hàng phòng ngự trong giải đấu “tìm ra cách”.

Họ nghĩ rằng họ đang điều hành Veer và Wishbone Offenses, thực tế là họ đang chạy một mớ hỗn hợp các vở kịch từ những đội hình này.
Ban lãnh đạo không hiểu sự khác biệt giữa một hành vi phạm tội và một đội hình. Ngay cả ở các nhóm tuổi trên, không có lựa chọn, bẫy, quầy.
Các thành viên của tổ chức không nghĩ rằng họ có vấn đề và sẽ tiếp tục điều hành công việc tương tự.

Một trong những câu trả lời của huấn luyện viên để cải thiện đội là “Chạy bọn trẻ cho đến khi chúng tụt xuống” trong 30 phút mỗi lần luyện tập.
Họ chế giễu về việc có kế hoạch thực hành bằng văn bản LÀM VIỆC NGHIÊN CỨU CỦA TÔI ĐƯỢC TRÌNH BÀY LÀ CHUNG VỚI MỌI ĐỘI NGŨ LOSING CÓ NGHÈO MÀ TÔI THEO DÕI.

Nghe những câu chuyện này khiến tôi đau thắt ruột gan. Những đứa trẻ tội nghiệp này sẽ chỉ thắng trận khi rõ ràng chúng có tài năng áp đảo nhưng sẽ thua hầu hết các đội trung bình và bị loại bởi các đội được huấn luyện tốt. Những đứa trẻ nghèo về cơ bản sẽ không có âm thanh tốt và tôi đoán là nhiều người sẽ không chơi sau một hoặc hai mùa giải tiếp theo. Không có gì ngạc nhiên khi ít hơn 25% cầu thủ bóng đá thanh niên kết thúc việc chơi bóng ở trường Trung học. Thay vì thực sự học cách huấn luyện trò chơi và học điều gì đó mới, sẽ dễ dàng hơn chỉ cần điều hành bọn trẻ, bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó. Một huấn luyện viên bóng đá rất xuất sắc đã từng nói với tôi, “Những huấn luyện viên không biết cách luyện tập, kịch bản và điều kiện, đó là tất cả những gì họ biết”. Tôi đoán rằng đây là những người giống như những người sau khi thua cuộc đã nói những điều như “bọn trẻ không muốn thế là đủ”, khi câu trả lời thực sự là cả đội đã bị loại và huấn luyện viên quá lười biếng hoặc kiêu ngạo để học điều gì đó mới. .