Người chơi bị treo

Sau một thời gian, cuối cùng một số cầu thủ nhất định đã trượt sân, hãy quay lại tham gia cùng đội của họ một lần nữa. Điều này có nghĩa là hậu vệ cánh Ben Roethlisberger trở lại Pittsburgh Steelers, hậu vệ biên Brian Cushing trở lại Houston Texans và tiếp nhận Santonio Holmes cho New York Jets.

Roethlisberger trở lại trong một thời điểm tốt cho Steelers, đặc biệt là vì chấn thương của bộ tứ vệ Byron Leftwich và Dennis Dixon.

Roethlisberger không được phép tập luyện cùng đội trong thời gian bị đình chỉ thi đấu vì vi phạm chính sách ứng xử cá nhân của giải đấu, vì vậy anh ấy đã làm việc với cup euro 2016 huấn luyện viên bộ tứ vệ George Whitfield để giữ công việc của mình. Hàng phòng ngự của Steelers được xếp hạng nhất so với đường chạy và thứ năm tổng thể.

Người Texas, cũng 3-1, không có Cushing vào thứ Hai, nhưng HLV Gary Kubiak cho biết tiền vệ này sẽ chơi vào Chủ nhật với New York Giants.

Cushing, cựu ngôi sao USC, đã bị đình chỉ vào tháng 5 vì xét nghiệm dương tính với thuốc hỗ trợ sinh sản HCG. Anh ấy đã thực hiện 133 pha tắc bóng trong mùa giải trước, bắt đầu mọi trận đấu với tiền vệ biên bên ngoài.

Một nhân viên hỗ trợ khác của NFL bị đình chỉ vì các vấn đề về ma túy. Giống như Gerald McRath của Tennessee và Robert James của Atlanta.

Bên cạnh những cặp tiền vệ đó, Shawn Nelson và Denver kết thúc chặt chẽ Buffalo chạy lại LenDale White, người đã chia sẻ nhiệm vụ mang bóng với Reggie Bush tại USC. Nhưng White không tham dự mùa giải vì bị rách gân Achilles.

Santonio Holmes, giao dịch từ Pittsburgh đến Jets, đã giành được danh hiệu VIP nhất của Super Bowl với Steelers khi anh thực hiện chiến thắng trước Arizona. Anh ta đã chấp hành án treo giò.