FIFA 12: Trò chơi tuyệt đẹp

Khoảng một năm trở lại đây FIFA trở thành trò chơi bóng đá đẹp nhất và được săn đón nhất hành tinh. Năm nay trò chơi trở lại với đồ họa mới lấp lánh và âm thanh tuyệt vời. Các tính năng mới được thêm vào FIFA 12 sẽ khiến bạn vui mừng trước những cải tiến được thực hiện.

EA đã hoàn thiện sự hoàn hảo trong bản phát hành mới này và những người hâm mộ bóng đá sẽ được mỉm cười khi đến cửa hàng trò chơi. FIFA 12 thể thao hoàn toàn mới chơi chiến thuật và tự hào có các tính năng không có trong bản phát hành năm ngoái. Mỗi tính năng mới làm cho trò chơi trở thành một kiệt tác và lối chơi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. EA đã thêm nhiều chiến thuật phòng thủ hơn để làm cho trò chơi trở nên tinh vi và bóng bẩy. Trò chơi hấp dẫn hơn và nếu bạn sử dụng đúng kỹ năng bundesliga 2021 , đối thủ của bạn sẽ buộc phải phạm lỗi và mất bóng. Bạn sẽ phải chơi như một chuyên gia khi đội của bạn không cầm bóng. Đặt đối thủ của bạn dưới áp lực quá lớn không có tác dụng trong loạt bài này, bạn cần có kỹ năng và kiến ​​thức thực sự về trò chơi để giành quyền sở hữu bóng. Ở phần trước, bạn chỉ cần xử lý bóng đối phương để giành quyền sở hữu. Trong phiên bản này, bạn phải sử dụng nhiều kỹ năng hơn và chỉ đơn giản là xử lý không mang lại cho bạn quyền sở hữu. Bạn có thể giơ chân ra ngoài hoặc giả vờ hoặc giả chấn thương, nhưng rất có thể trọng tài sẽ phạt bạn rất nặng và đội của bạn sẽ không xem nhẹ.

Phòng thủ một cách chiến thuật đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Điều này nghe có vẻ không thú vị vì bạn sẽ dành ít thời gian hơn để thực hiện các kỹ năng nhào lộn ấn tượng khiến đám đông trầm trồ và khiến bạn giống một ngôi sao điện ảnh hơn là một cầu thủ chơi bóng. FIFA 12 thực tế hơn nhiều so với bất kỳ trò chơi bóng đá nào trước đây và tất cả sự hào nhoáng và phấn khích mà bạn có thể khao khát sẽ không có trong trò chơi này. Trò chơi năm ngoái sẽ khiến bạn nhận ra nó thô thiển như thế nào, và phiên bản mới sẽ khó hơn nhiều và gần với thực tế hơn.

Rê bóng chính xác là một tính năng tuyệt vời khác sẽ khiến bạn nhận ra rằng nó không phải là tất cả đều lấp lánh trên hồ sơ. Hãy bám sát những điều cơ bản và bạn có thể giành chiến thắng. Thực hiện tất cả những thủ thuật tuyệt vời đó để khiến đám đông la hét nhiều hơn và bạn chắc chắn sẽ thua trò chơi. Bám sát những điều cơ bản nhàm chán sẽ cho phép bạn kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu và đây cuối cùng là cách các đội giành chiến thắng trong cuộc sống thực. Khi các cầu thủ va chạm, tiếng kêu của xương và thịt gần như chân thực. Những biến đổi và chấn thương phải chịu sẽ trông giống như những va chạm trong đời thực. Mặc dù không có nhiều sự cố va chạm với người chơi xuất hiện trong trò chơi, nhưng nó trông rất thực, bạn sẽ thề khi xem trò chơi trên TV.

Đối với những người chơi thích văn phòng của người quản lý, thống kê và hậu cần sẽ thú vị hơn so với trận đấu thực tế trên sân. Tùy chọn này dạy bạn chú ý cẩn thận đến các kỹ thuật quản lý chính xác và lối chơi hợp lý. Tiến độ sẽ chậm và trò chơi có thể nhàm chán ở chế độ này, nhưng nhiều game thủ thực sự thích quản lý đội hơn. Các menu rất phức tạp và có thể nhàm chán khi lướt qua tất cả các tùy chọn, nhưng bạn sẽ tìm thấy vô số lựa chọn sẽ khiến bạn há hốc mồm kinh ngạc và